เครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรที่ผลิตจาก วัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยการนำเอา สมุนไพร “หญ้าหวาน” “เห็ดหลินจือ” มาเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต และยังมีสมุนไพรชนิดอื่นๆที่จำเป็น จำนวนทั้งสิ้น 18 ชนิด

เครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง ได้ผ่านกระบวนการ คัดสรร สูตรการผลิตจากมืออาชีพ และเป็นตำรับโบราณร่วมสมัย ซึ่งทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้ามามากมาย ส่วนผสมของสมุนไพรต่าง ๆ มีดังนี้

  1. หญ้าหวาน                             10. พลูคาว
  2. ตังเซียม                                  11. มะตูม
  3. กระชายดำ                             12. เตยหอม
  4. กานพลู                                   13. ดอกเก๊กฮวย
  5. เถาวัลย์เปรียง                         14. ข่าต้น
  6. เถาเอ็นอ่อน                            15. มะขามป้อม
  7. ใบหม่อน                                 16. ดอกคำฝอย
  8. เห็ดหลินจือ                             17. ดอกอัญชัญ
  9. เจี่ยวกู่หลาน                            18. ม้ากระทืบโรง

เครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง ได้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่าย ภายใต้ห้างหุ้นส่วนจำกัด รัตนสุนทร เฮลท์ตี้ดริ้ง ซึ่งจัดตั้งขึ้นเมื่อ 21 กันยายน 2558 โดย พันโท อุบล รัตนสุนทร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ไว้ซึ่งตำรับยาโบราณ ไว้สืบทอดต่อไป

สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย

เครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือ อย.ซึ่งได้มาตรฐานการผลิตที่สะอาดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยที่ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบ หมายเลข อย.ของผลิตภัณฑ์ได้ที่ กระทรวงสาธารณสุขประจำจังหวัด    ผู้ผลิต       ตรวจสอบหมายเลข อย. 272-00958-2-0001 ของเครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง

อีกทั้งเครื่องดื่มสมุนไพรม้าทอง ยังเปิดโอกาส ให้ผู้ที่อยากจะมีรายได้เสริม แต่ไม่อยากลงทุนเยอะ ทางเราจึงมีการเปิดให้มีตัวแทนในระดับภูมิภาคต่างๆ โดยใช้เงิน ลงทุนไม่ถึง 5,000 บาท ก็สามารถมีอาชีพเสริม ที่สร้างรายได้เป็นจำนวนสูง ใช่แล้ว อ่านไม่ผิด ไม่ถึง 5,000 บาท ก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้  สนใจคลิ๊ก สอบถาม

Call Now Buttonโทรเลย